16/08/2019 | 971 |
0 Đánh giá

Tại sao sàn cao su trở nên phổ biến hơn trong các phòng tập thể dục và trung tâm thể dục trên toàn thế giới?

Tại sao sàn cao su trở nên phổ biến hơn trong các phòng tập thể dục và trung tâm thể dục trên toàn thế giới? Dưới đây là một vài lý do:

 

Đảm bảo an toàn và phòng chống thương tích

Sàn cao su đang trở nên phổ biến hơn khi các chủ sở hữu phòng tập thể dục và trung tâm thể dục nhận ra nhiều lợi ích của nó. Một trong những lợi ích chính của sàn cao su là phòng chống chấn thương. Vì nó cung cấp một mức độ đệm và hấp thụ sốc mà sàn gạch thông thường không có. Sàn cao su giúp bảo vệ sàn khỏi hư hại và bị phá vỡ khi trọng lượng của các thiết bị luyện tập thường được tác động trưc tiếp lên sàn.

Sàn cao su chống trượt, dễ dàng để làm sạch và dễ bảo trì.

Một số hoạt động thể thao và thể chất cần có sàn cao su để cung cấp một mức độ bảo vệ và an toàn. Thể dục dụng cụ là một ví dụ. Thật không thể tưởng tượng được khi nghĩ về những vận động viên thể dục lộn xộn và lướt trong không khí mà không có cao su bảo vệ bên dưới để đệm hạ cánh của họ. Cao su trong trường hợp này cung cấp sự ổn định và sức mạnh kẹp để duy trì các tư thế luyện tập và biểu diễn.

Tính linh hoạt và độ bền.

Sàn cao su cũng rất linh hoạt, nó có thể lắp đặt theo bất kỳ mặt bằng nào và cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng để tạo hình cho phòng tập thể dục. Có 2 lựa chọn cho sàn cao su là: gạch cao su hoặc thảm cao su.

Bề mặt sàn cao su cũng rất bền. Sàn cao su với nhiều độ dày mang lại tuổi thọ cao và có thể chịu được tần suất lớn của trọng lượng của máy móc và thiết bị, cũng như việc đi lại nhiều trên mặt sàn.

 

Giảm tiếng ồn

Bề mặt sàn cao su làm giảm tiếng ồn và làm giảm âm thanh. Sàn cao su hấp thụ âm thanh trong phòng tập và làm giảm tiếng ồn xung quanh trong không gian.

Sàn cao su cho phòng tập thể dục hoặc trung tâm thể dục chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng giá.

 

Để tìm hiểu thêm về các đặc sản của chúng tôi trong sàn phòng tập thể dục, liên hệ hotline: 0987 181 838!


(*) Xem thêm

Bình luận