17/08/2019 | 1162 |
0 Đánh giá

Nhằm tiếp tục củng cố và đẩy mạnh cải tiến dây chuyền tái chế cao su cũng như mở rộng thêm thị trường xuất khẩu, Ban Giám đốc Công ty TNHH Hóa chất Long Long đã tiếp đón đối tác Hy Lạp để cùng thảo luận về vấn đề đầu tư dây chuyền công nghệ, tiếp lực và tạo đà cho các dòng sản phẩm mới.

Hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực tái chế cao su, tự khẳng định thương hiệu của mình bằng những bước đi chắc chắn, Long Long đã xây dựng hình ảnh và tạo dựng niềm tin ở người tiêu dùng về một sản phẩm gia dụng tiện ích, hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

tái chế cao su

 

Làm nên thành công của Long Long ngày hôm nay chính bởi sự kết hợp giữa hai yếu tố: con người và không ngừng cải tiến khoa học kỹ thuật, nếu yếu tố con người là điều kiện tiên quyết thì khoa học công nghệ là yếu tố quyết định. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về tài chính, nhân lực cho đến nay Long Long là một trong những doanh nghiệp sở hữu dây chuyền tái chế cao su hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Cũng từ đây các sản phẩm chất lượng lần lượt ra đời và nhận được sự ưa chuộng, tin dùng của đông đảo người tiêu dùng trong nước, xuất khẩu sang khu vực và trên thế giới.

tái chế cao su

 

Nhằm tiếp tục củng cố và đẩy mạnh cải tiến dây chuyền sản xuất cũng như mở rộng thêm thị trường xuất khẩu, Ban Giám đốc Công ty TNHH Hóa chất Long Long đã tiếp đón đối tác Hy Lạp để cùng thảo luận về vấn đề đầu tư dây chuyền công nghệ, tiếp lực và tạo đà cho các dòng sản phẩm mới. Qua buổi thăm làm việc, hai bên cùng trao đổi những định hướng phát triển chung của doanh nghiệp, chia sẻ những khó khăn và tìm hướng khắc phục trong tình hình kinh tế hiện nay. Đặc biệt, những trao đổi về việc cải tiến và ứng dụng những đổi mới của khoa học kỹ thuật vào công nghệ tái chế cao su được hai bên rất quan tâm. Đây là cơ sở và nền tảng cho những định hướng phát triển lâu dài của Long Long trong thời gian sắp tới.


(*) Xem thêm

Bình luận