LỢI ÍCH CỦA NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN

LỢI ÍCH CỦA NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN

15/03/2022


Nói một cách đơn giản, nền kinh tế tuần hoàn là nền kinh tế trong đó việc tiêu thụ tài nguyên và vật liệu của chúng ra sẽ được tái sử dụng và đưa trở lại nền kinh tế thay vì vứt bỏ. Một lý do lớn khiến cộng đồng thế giới chưa thực hiện tốt việc chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn vì nó đòi hỏi sự thay đổi toàn bộ của toàn hệ thống. Và để đạt được một nền kinh tế tuần hoàn cần sự nỗ lực rất lớn của các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ.

Xem thêm ››

CÁC NGUYÊN TẮC CỦA NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN

CÁC NGUYÊN TẮC CỦA NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN

14/03/2022


Phát triển bền vững đòi hỏi cần có những bước đột phá trong tổ chức xã hội và doanh nghiệp của chúng ta. Mô hình kinh tế tuần hoàn đem lại cơ hội đổi mới và tích hợp giữa các hệ sinh thái tự nhiên, doanh nghiệp, cuộc sống hàng ngày của chúng ta và quản lý chất thải.

Xem thêm ››


GẠCH CAO SU KHỔ 1M X 1M

GẠCH CAO SU KHỔ 1M X 1M

28/02/2022


Gạch cao su khổ 1m x 1m là sản phẩm đặc biệt của Long Long được sản xuất để đáp ứng nhu cầu khách hàng với những khu vực cần sử dụng có diện tích lớn.

Xem thêm ››NHỮNG VẬT LIỆU LÀM ĐẾ GIÀY

NHỮNG VẬT LIỆU LÀM ĐẾ GIÀY

20/01/2022


Thực tế có rất nhiều loại đế giày được sử dụng cho các mục đích khác nhau không giới hạn khiến chúng ta phải suy nghĩ về sự khác biệt trong những vật liệu làm đế giày và quy trình sản xuất mà chúng được tạo thành.

Xem thêm ››


GẠCH CAO SU PHÒNG GYM GIA ĐÌNH

GẠCH CAO SU PHÒNG GYM GIA ĐÌNH

12/01/2022


Trước khi mua thiết bị tập thể dục, hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã xem xét thiết kế tốt nhất cho nội thất phòng tập của bạn chưa? Điều đó bao gồm tất cả các thiết bị và sàn gạch cao su phòng gym gia đình.

Xem thêm ››


Hiển thị 11 - 20 / 272