11/09/2019 | 200 |
0 Đánh giá

Thảm cao su giá rẻ có vẻ như là một ý tưởng tốt nhưng chúng rất có thể không phù hợp với điều kiện thời tiết hoặc mục đích sử dụng nếu không có sự cân nhắc lựa chọn trước khi mua. Đây là 3 lý do tại sao thảm cao su là lựa chọn ưu việt trong khi vẫn là một lựa chọn hợp lý!

Bạn có thể cần một lớp nền để bảo vệ các cấu trúc sàn đắt tiền khỏi bị hư hại như gỗ cứng, đá hoặc ngói, hoặc bạn có thể chỉ cần một tùy chọn bề mặt an toàn cho các vị trí có thể đặc biệt nguy hiểm do độ ẩm và mưa quá nhiều gây nên trơn trượt? Dù lý do cho nhu cầu cụ thể của bạn là gì, đừng bao giờ chọn thảm sàn giá rẻ được sản xuất kém bởi vì chúng có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn! Thảm sàn cao su là một lựa chọn phù hợp với túi tiền nhưng có tính ứng dụng cao, được thiết kế đặc biệt để mang lại một số lợi ích bảo vệ cho lớp nền cũng như con người và vật thể. Ở Long Long, thảm cao su có sẵn dưới dạng cuộn cao su có thể đạt chiều dài lên đến 20m, sàn này có thể bao gồm triệt để hơn bao gồm các hành lang, hành lang và lối đi hẹp và dài. Điều này có thể đặc biệt hữu ích ở những địa điểm ngoài trời. Đối với các vị trí nhỏ hơn, thảm cao su là một vật liệu dễ uốn, có thể dễ dàng biến thành thảm cắt tùy chỉnh sẽ phục vụ tốt hơn các khu vực có yêu cầu rõ ràng.

Nói một cách đơn giản, thảm cao su giá rẻ có vẻ như là một ý tưởng tốt nhưng chúng rất có thể không phù hợp với điều kiện thời tiết hoặc mục đích sử dụng nếu không có sự cân nhắc lựa chọn trước khi mua. Đây là 3 lý do tại sao thảm cao su là lựa chọn ưu việt trong khi vẫn là một lựa chọn hợp lý!

 

An toàn cho người sử dụng

Thảm cao su có thể giúp ngăn ngừa tai nạn các loại nhờ vào khả năng chống trơn trượt của vật liệu và hệ số ma sát cao của nó. Thảm sàn cao su sẽ giúp mọi người đứng vững trên đôi chân của mình và trong trường hợp không may là khi bị ngã, bề mặt êm ái của vật liệu này sẽ làm giảm chấn thương, giảm đau khi va đập hơn nhiều so với những thứ như bê tông, ngói, vải sơn hoặc gỗ cứng.

Kiểm soát thiệt hại cho vật rơi

Bạn đánh rơi 1 chiếc đĩa sứ tinh xảo quý giá hoặc có thể chỉ là cốc cà phê yêu thích của bạn? Thật đáng tiếc nếu bạn không dùng thảm cao su sớm hơn. Bề mặt cao su có thể giúp hấp thụ một số cú sốc của cơ thể rơi xuống và làm giảm chấn thương tiềm tàng mà một cá nhân sẽ phải chịu. Mặc dù bề mặt cao su không thể đảm bảo rằng một vật bị rơi sẽ không hề hấn gì, nhưng nó chắc chắn sẽ mang lại cho nó cơ hội tránh thiệt hại tốt hơn so với hạ cánh trực tiếp trên bề mặt cứng.

 

Bảo vệ bề mặt phụ

Một lý do khác mà thảm sàn cao su thường được sử dụng trong nội thất của tòa nhà là để bảo vệ các cấu trúc nền phụ đắt tiền. Ngói, gỗ cứng và đá tự nhiên đều là những sàn đẹp xứng đáng được bảo vệ và chăm sóc tốt cho sàn gỗ và thảm cao su có thể làm được công việc ngay. Hãy tưởng tượng việc di chuyển những vật nặng và cồng kềnh trên sàn nhà đắt tiền của bạn. Một tấm thảm kém chất lượng có thể không thể đứng vững trước một cạnh sắc nhọn mà cuối cùng có thể để lại một vết xước sâu và khó coi trên chính sàn nhà bạn đang cố gắng bảo vệ! Mặt khác, cuộn cao su là hoàn hảo cho các ứng dụng nặng và thậm chí sẽ bao phủ các khu vực dài để bảo vệ liên tục. Và với việc dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ, các cuộn và thảm có thể dễ dàng được đặt và gỡ bỏ, làm cho chúng trở nên tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ vị trí nào cần bảo vệ vĩnh viễn như khu vực dưới các thiết bị nặng như máy giặt, máy sấy và thậm chí cả thiết bị tập thể dục, thì thảm cao su có thể dễ dàng được đặt để giúp giữ cho sàn nhà của bạn không bị trầy xước và vết lõm!

Khi nói đến việc bảo vệ con người, đồ vật và các cấu trúc sàn ban đầu, thảm sàn cao su là một lựa chọn tuyệt vời và vì vật liệu tái chế thường được sử dụng trong sản xuất nên nó cũng là một lựa chọn hợp lý. Thảm sàn cực rẻ có vẻ như là một ý tưởng tốt, nhưng về lâu dài, họ sẽ chỉ tỏ ra đau đầu và thậm chí là một nguồn đau khổ nếu cuối cùng gây ra nhiều tác hại hơn là tốt!


(*) Xem thêm

Bình luận