05/11/2019 | 92 |
0 Đánh giá

Bạn mong muốn có phòng tập riêng tại nhà nhưng lại không có nhiều không gian? Vậy lựa chọn tập luyện ngoài trời là giải pháp hữu ích nhất. Sàn cao su cho khu vực luyện tập ngoài trời có thể là câu trả lời cho vấn đề này.

 

Với những người làm việc bận rộn tại văn phòng, không có gì lạ khi khó có thể tìm thấy thời gian để đến phòng tập, thêm vào đó là việc giá cả khi mua các gói tập, tình trạng quá tải của những người tham gia tập luyện khiến bạn phải chờ hàng giờ để sử dụng máy? Xây dựng khu vực tập riêng tại nhà là một quyết định đúng đắn, tuy nhiên không hề làm ảnh hưởng đến nội thất ngôi nhà hoặc đơn giản không gian trong nhà bạn không đủ. Chỉ cần chọn gạch cao su và đặt chúng làm lớp nền giữa bề mặt sân tập của bạn.

Dưới đây là 4 lý do chính để sàn cao su tái chế là lựa chọn tốt nhất cho sàn tập ngoài trời

  1. Dễ dàng lắp đặt:

Việc lắp đặt hệ thống sàn ngoài trời hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn. Long Long cung cấp những sản phẩm về gạch cao su với kích thước vừa phải 50cm x 50cm, phù hợp cho việc thi công, điều này dễ dàng với cả những người chưa có kinh nghiệm thi công về sàn.

 

  1. Độ bền:

Sàn cao su của Long Long đươc làm từ lốp xe tái chế, được thiết kế để chịu được trọng lực tác động từ ngoại cảnh. Gạch cao su có khả năng chịu được nhiệt độ cao và thời tiết khắc nghiệt của thời tiết, điều này khiến gạch cao su trở thành một bề mặt hoàn hảo cho khu vực tập thể dục ngoài trời. Việc thay thế sàn cao su khi bị mòn cũng trở nên dễ dàng vì bạn không cần phải thay thế toàn bộ hệ thống mà chỉ cần thay thế những gạch không hiệu quả. Việc này đem lại lợi ích về mặt chi phí khi sửa chữa và bảo dưỡng khu vực tập luyện.
 

  1. Độ êm và độ đàn hồi

Bởi vì những tấm thảm này được làm bằng cao su tái chế, chúng giữ cho bàn chân của bạn được đệm tốt và cảm thấy tốt. Chất lượng chống mỏi của thảm cao su làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho sàn phòng tập thể dục ngoài trời.

 

  1. Bảo vệ bề mặt

Dù bề mặt hiện tại của bạn là gì, sàn cao su cho phòng tập thể dục ngoài trời sẽ mang đến cho bạn sự an tâm vì bạn có thể biết rằng lớp nền của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các trọng lượng nặng. 


(*) Xem thêm:

Bình luận