Gạch Cao Su Tái Chế

Gạch Cao Su Tái Chế

02/12/2019


Gạch cao su tái chế cung cấp sự thay thế khả thi cho những người đang tìm kiếm vật liệu lát lối đi có trọng lượng nhẹ hơn gạch truyền thống và bê tông.

Xem thêm

THẢM CAO SU DẠNG CUỘN

THẢM CAO SU DẠNG CUỘN

29/11/2019


Thảm cao su được sử dụng trong phòng tập thể dục, nhà để xe, hành lang, nhà kho, cơ sở công nghiệp và nhiều ứng dụng thương mại và dân cư khác nhau.

Xem thêm

ỨNG DỤNG CAO SU TÁI SINH  (tiếp)

ỨNG DỤNG CAO SU TÁI SINH (tiếp)

28/11/2019


Mỗi năm, có hàng trăm triệu lốp xe thải được loại bỏ như một chất thải nguy hại, việc xử lý là một trong những thách thức hiện nay của việc tái chế. Phương pháp tiên tiến và tiềm năng của xử lý chất thải cao su là tái sinh lại cao su phế thải.

Xem thêm

HẠT CAO SU LÀ GÌ?

HẠT CAO SU LÀ GÌ?

27/11/2019


Hằng năm, có đến cả trăm triệu chiếc lốp xe ô tô bỏ đi tại tại Việt Nam, mang đến sức ép không hề nhỏ đến ngành môi trường và tái chế. Một trong số những giải pháp cho việc này là nghiền nhỏ, băm nhỏ các lốp xe này để tạo thành các hạt cao su.

Xem thêm

GẠCH CAO SU - GẠCH LÁT SÂN VƯỜN

GẠCH CAO SU - GẠCH LÁT SÂN VƯỜN

26/11/2019


Gạch cao su Long Long với nhiều màu sắc, phong phú về độ dày, mát hơn và chống trơn trượt hơn khi ướt. Vì vậy, hãy bắt đầu trải nghiệm sân vườn, hồ bơi hoặc sân chơi mới của bạn với bề mặt cao su ngoài trời của chúng tôi

Xem thêm


CAO SU TÁI SINH (tiếp)

CAO SU TÁI SINH (tiếp)

21/11/2019


Quy mô thị trường cao su tái sinh toàn cầu được ước tính là 1,90 tỷ USD vào năm 2015. Sự thay đổi xu hướng tái chế cao su để cải thiện tính bền vững trong ngành công nghiệp lốp xe ô tô đã đóng góp phần lớn vào tăng trưởng trong những năm gần đây.

Xem thêm


HẠT CAO SU TÁI CHẾ

HẠT CAO SU TÁI CHẾ

13/11/2019


Hạt cao su là sản phẩm được tạo ra từ việc tái chế cao su từ lốp xe phế liệu. Trong quá trình tái chế, dây thép và sợi vải được loại bỏ, để lại cao su lốp có độ đặc dạng hạt

Xem thêm


Hiển thị 41 - 50 / 87