15 VẤN ĐỀ VỀ MÔI TRƯỜNG HIỆN NAY

15 VẤN ĐỀ VỀ MÔI TRƯỜNG HIỆN NAY

25/12/2019


Môi trường của chúng ta luôn thay đổi và đây là điều không thể phủ nhận. Với một loạt các biến đổi tiêu cực từ môi trường, mọi người cần có nhận thức đúng đắn về các vấn đề mà hành tính chúng ta đang phải đối mặt.

Xem thêm

LONG LONG ĐẠT CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

LONG LONG ĐẠT CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

24/12/2019


Chúng ta có thể nhận thấy rằng, trẻ em ngày càng có xu hướng dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài trời hơn. Việc trẻ em vùi mình vào trong sách vở, dán mắt vào màn hình tivi hay máy tính bảng, vô tình tạo nên lối sống tĩnh lại và thực sự không tốt cho sức khỏe của trẻ.

Xem thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN CAO SU?

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN CAO SU?

23/12/2019


Tại sao nên lựa chọn sàn cao su để thay thế cho các sản phẩm sàn truyền thống như: sàn gạch, sàn gỗ, sàn bê tông, sàn cát, sân cỏ nhân tạo,..?. Sàn cao su đem lại những lợi ích tuyệt vời để khắc phục những tính năng chưa tốt của sàn truyền thống như: nhẹ nhàng, êm ái, chống trơn trượt, chống va đập, giảm sốc, hấp thụ âm thanh,...

Xem thêm

SÀN CAO SU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

SÀN CAO SU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

18/12/2019


Long Long là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về sàn cao su như: gạch cao su, thảm cao su và hạt cao su. Với công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi đem đến cho người sử dụng sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng

Xem thêmGẠCH CAO SU TÁI CHẾ

GẠCH CAO SU TÁI CHẾ

02/12/2019


Gạch cao su tái chế cung cấp sự thay thế khả thi cho những người đang tìm kiếm vật liệu lát lối đi có trọng lượng nhẹ hơn gạch truyền thống và bê tông.

Xem thêm

THẢM CAO SU DẠNG CUỘN

THẢM CAO SU DẠNG CUỘN

29/11/2019


Thảm cao su được sử dụng trong phòng tập thể dục, nhà để xe, hành lang, nhà kho, cơ sở công nghiệp và nhiều ứng dụng thương mại và dân cư khác nhau.

Xem thêm

ỨNG DỤNG CAO SU TÁI SINH  (tiếp)

ỨNG DỤNG CAO SU TÁI SINH (tiếp)

28/11/2019


Mỗi năm, có hàng trăm triệu lốp xe thải được loại bỏ như một chất thải nguy hại, việc xử lý là một trong những thách thức hiện nay của việc tái chế. Phương pháp tiên tiến và tiềm năng của xử lý chất thải cao su là tái sinh lại cao su phế thải.

Xem thêm

HẠT CAO SU LÀ GÌ?

HẠT CAO SU LÀ GÌ?

27/11/2019


Hằng năm, có đến cả trăm triệu chiếc lốp xe ô tô bỏ đi tại tại Việt Nam, mang đến sức ép không hề nhỏ đến ngành môi trường và tái chế. Một trong số những giải pháp cho việc này là nghiền nhỏ, băm nhỏ các lốp xe này để tạo thành các hạt cao su.

Xem thêm

Hiển thị 11 - 20 / 63