SÀN CAO SU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

SÀN CAO SU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

28/08/2019


Sàn cao su tái chế là loại sàn thân thiện với môi trường nhất. Được làm từ cao su tái chế như các lốp xe ô tô cũ, vật liệu này giúp loại bỏ sự tích tụ chất thải và làm cho nó trở thành một sàn có tác dụng cao. Quá trình sản xuất có chi phí thấp và đòi hỏi ít nhiên liệu hơn so với việc tạo ra hầu hết các sàn đàn hồi khác. Trong nhiều trường hợp, nó cũng là lựa chọn sàn cao su ít tốn kém nhất hiện có. Cao su tái chế thường cứng hơn và bền hơn sàn cao su tự nhiên.

Xem thêm ››

ỨNG DỤNG CÁC SẢN PHẨM CAO SU TÁI CHẾ

ỨNG DỤNG CÁC SẢN PHẨM CAO SU TÁI CHẾ

17/08/2019


Cao su là vật liệu polyme được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống con người. Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, lượng cao su phế thải thải ra môi trường ngày một nhiều. Điều này đã khiến cho việc xử lý gặp nhiều khó khăn bởi đặc tính bền với các tác nhân vật lý, hóa học cũng như khó phân hủy trong môi trường chôn lấp của cao su. Sau nhiều công  trình nghiên cứu, cao su phế thải đã được tái chế, sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà nhiều người không nghĩ tới.

Xem thêm ››

ĐỐI TÁC HY LẠP SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LONG LONG

ĐỐI TÁC HY LẠP SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LONG LONG

17/08/2019


Nhằm tiếp tục củng cố và đẩy mạnh cải tiến dây chuyền sản xuất cũng như mở rộng thêm thị trường xuất khẩu, Ban Giám đốc Công ty TNHH Hóa chất Long Long đã tiếp đón đối tác Hy Lạp để cùng thảo luận về vấn đề đầu tư dây chuyền công nghệ, tiếp lực và tạo đà cho các dòng sản phẩm mới.

Xem thêm ››


Hiển thị 111 - 117 / 117