25/12/2019 | 939 |
0 Đánh giá

Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý cấp 1 để phân phối các sản phẩm về sàn cao su tái chế: gạch cao su, thảm cao su và hạt cao su.

Long Long Rubber Recycling là Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm về sàn cao su tái chế từ lốp xe phế thải hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay: gạch cao su, thảm cao su, hạt cao su, sân chơi trẻ em EPDM và cao su tái sinh. Chúng tôi tin rằng, chung tay vào việc sản xuất và phân phối sử dụng các sản phẩm tái chế là hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với môi trường. 

Long Long Rubber Recycling đem lại những lợi ích gì?

- Chất lượng sản phẩm: Long Long là nhà sản xuất và cung cấp sàn cao su tái chế hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm: gạch cao su, thảm cao su và hạt cao su với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Một số chứng chỉ chât lượng sản phẩm: chứng chỉ HIC - đảm bảo độ an toàn với người sử dụng; chứng chỉ ISO 9001:2015 - chứng chỉ về quản lý chất lượng; chứng chỉ INTERTEK - không độc hại với người sử dụng;....

- Chiết khấu cao: chúng tôi đưa ra mức giá chiết khấu ưu đãi dành cho các đại lý.

- Dịch vụ hỗ trợ đại lý: Long Long có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với các chương trình đào tạo huấn luyện sản phẩm, nhân viên chăm sóc và hỗ trợ đại lý trong suốt thời gian bán hàng.

 

Chúng tôi rất mong có thể hợp tác cùng các Đại lý để phân phối sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Tái chế cao su Long Long

Phòng 1408, tòa nhà JSC34, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0987 181 838

Email: longlong@longlongchem.com

 

 

 


Bình luận