17/03/2020 | 1209 |
0 Đánh giá

Cao su tái sinh có lợi ích sản xuất và sản phẩm. Nó cũng đảm bảo tính bền vững kinh doanh lâu dài do hiệu quả năng lượng và sự ổn định về giá cả. Bên cạnh đó, nó có tính bền vững về môi trường như khi chúng ta sử dụng, tài nguyên thiên nhiên được bảo tồn và cũng làm giảm lượng khí thải CO2.

Chất thải sau tiêu dùng, bao gồm lốp xe, là một vấn đề toàn cầu. Long Long nâng cao trách nhiệm với môi trường bằng việc thu gom lốp xe phế thải để tái tạo thành các sản phẩm mới, với giá trị sử dụng cao và than thiện với môi trường. Cao su tái sinh ra đời là một trong những cách như vậy.
Được thành lập từ năm 2007, Long Long là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và tái chế cao su. Chúng tôi có 2 nhà máy với quy mô 16.000m2 và dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại từ Châu Âu đạt công suất xử lý 50.000 tấn lốp mỗi năm để phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay và giúp tiết kiệm tài nguyên quý giá.

 

Cao su tái sinh được công nhận là nguồn cao su thứ ba sau cao su tự nhiên và cao su tổng hợp, tuy nhiên lợi ích của nó đem lại thì không hề thua kém.

TĂNG TRƯỞNG NHANH HƠN DỰ KIẾN

Cao su tái sinh có lợi ích sản xuất và sản phẩm. Nó cũng đảm bảo tính bền vững kinh doanh lâu dài do hiệu quả năng lượng và sự ổn định về giá cả. Bên cạnh đó, nó có tính bền vững về môi trường như khi chúng ta sử dụng, tài nguyên thiên nhiên được bảo tồn và cũng làm giảm lượng khí thải CO2. Trong tương lai, dự kiến cao su tái sinh sẽ có sự tăng trưởng nhanh hơn cao su tự nhiên và cao su tổng hợp.
Việc đưa cao su tái sinh vào sản xuất của các công ty lớn trên toàn cầu như: Bridgestone, Michelin, Continental, Pirelli, Toyota, Timberland và Toyoda Gosei là những ví dụ điển hình về vấn đề này.

 

Tầm nhìn năm 2020 của các doanh nghiệp khi dự kiến ​​sử dụng cao su tái sinh cao hơn. Điều này bao gồm ba kế hoạch hành động: giảm tiêu thụ nguyên liệu thô, tái chế tài nguyên và sử dụng nó một cách hiệu quả và mở rộng và đa dạng hóa các tài nguyên tái tạo.

Tái chế chất thải của người tiêu dùng, bao gồm, lốp xe, cần các giải pháp bền vững. Cao su tái sinh là một trong những lựa chọn giá trị gia tăng như vậy đang được các nhà sản xuất sản phẩm cao su sử dụng thành công. Lợi ích của thực tiễn này bao gồm giảm chi phí, viện trợ chế biến, kinh doanh bền vững. 


(*) Xem thêm

Bình luận