17/02/2020 | 1564 |
0 Đánh giá

Long Long là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cao su tái sinh với nhiều năm kinh nghiệm trong tái chế cao su. Cao su tái sinh dạng tấm  ✔️ chất lượng tốt ✔️ giá thành ổn định ✔️làm nguyên liệu sản xuất cho ngành công nghiệp cao su ✔️không độc hại

Công ty TNHH Tái chế cao su Long Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cao su tái sinh dạng tấm. Không chỉ chú trọng việc sản xuất các sản phẩm, chúng tôi còn đưa ra các cam kết về việc bảo vệ môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tái chế cao su cùng với dây chuyền máy móc hiện đại, Long Long cung cấp số lượng lớn cao su tái sinh dạng tấm cho thị trường sản xuất trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các loại cao su khác nhau với chất lượng và mục đích sản xuất khác nhau.

cao-su-tai-sinh-dang-tam

 

Cao su tái sinh là sản phẩm được sản xuất từ lốp xe phế thải, trải qua quá trình xử lý và lưu hóa, chúng tôi tạo ra sản phẩm mới là nguyên liệu sản xuất cho ngành cao su. Hiện nay, Long Long đang chú trọng sản xuất cao su tái sinh dạng tấm, đối với các quy cách khác, chúng tôi sẽ cho ra mắt trong thời gian sớm nhất. Cao su tái sinh có độ dẻo gần như nguyên bản, với giá cả ổn định, đây là nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn so với các nguyên liệu cao su khác đang bất ổn trong thời gian hiện nay.

Đặc điểm sản phẩm:

Nguyên liệu

100% lốp xe phế thải

Màu sắc

Đen

Quy cách

Dạng tấm

Trọng lượng

10kg/tấm

Tính năng

Không độc hại và thân thiện với môi trường

 

cao-su-tai-sinh-dang-tam

 

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm cao su tái sinh dạng tấm tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Ngoài những sản phẩm được sản xuất chính, chúng tôi nhận đặt hàng theo sản xuất của khách hàng. Bạn có thể nhận các thông tin chi tiết về sản phẩm từ chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0987 181 838 hoặc email: longlong@longlongchem.com để biết thêm chi tiết.


(*) Xem thêm

Bình luận