20/11/2020 | 895 |
0 Đánh giá

Dự án sàn cao su sân chơi ngoài trời cho trẻ em tại đại sứ quán NGA sử dụng loại gạch cao su tái chế Long Long dày 50mm, bề mặt cao su đàn hồi tốt, an toàn cho sân chơi của bạn.

Sàn cao su sân chơi ngoài trời 100% tái chế từ các lốp xe đã qua sử dụng có độ bền cực kỳ cao và thân thiện với môi trường, dễ lau chùi, vệ sinh hạn chế mùi khó chịu, không thấm nước, chống trơn trượt.

Sàn cao su sân chơi ngoài trời

Thiết kế chắc chắn của các loại gạch lát bề mặt sân chơi này khiến các vật thể lạ không thể che khuất tầm nhìn, điều này cung cấp một môi trường an toàn hơn cho các hoạt động thể thao.

Sàn cao su sân chơi ngoài trời

Sàn cao su sân chơi ngoài trời

Đặc biệt sàn cao su sân chơi ngoài trời khi có chỗ cần thay mới, bạn không cần phải thay thế toàn bộ bề mặt của sàn nếu bạn có một viên gạch bị mòn do sử dụng nhiều (có thể nằm dưới xích đu hoặc dưới chân cầu trượt, máy móc thiết bị nặng), bạn có thể chỉ cần tháo lắp và thay thế mỗi vị trí viên gạch đó mà không phải tốn sức quá nhiều.

Sàn cao su sân chơi ngoài trời

Gạch cao su dày thích hợp cho sàn ngoài trời

Loại gạch lồng vào nhau này là một bề mặt an toàn tuyệt phù hợp để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, nó sẽ hoạt động quanh năm trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài màu đen, sản phẩm này còn có các màu tiêu chuẩn và các tùy chọn màu hỗn hợp EPDM đầy màu sắc sẽ tôn lên vẻ ngoài của bất kỳ bề mặt sân chơi nào.

Tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN1177

Thông qua mỗi giao dịch, chúng tôi cố gắng cung cấp giá cả cạnh tranh và sản phẩm sàn cao su sân chơi ngoài trời chất lượng cao nhất. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chân thành nhất theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Sàn cao su sân chơi ngoài trời

Sàn cao su sân chơi ngoài trời

HOTLINE/ZALO  0987181838

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ THI CÔNG HOÀN THIỆN

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận